Học tập, Trò chơi, Sáng tạo.
Tăng tốc.

Nhận Hỗ trợ AI từ NVIDIA.

Mua Tất Cả

Máy tính xách tay NVIDIA®  GeForce RTX™ 40 Series và Studio sử dụng sức mạnh của AI để tăng tốc độ chơi game, sáng tạo và học tập của bạn. Nâng cấp các trò chơi mới nhất với đồ họa chân thực do AI hỗ trợ, có quyền truy cập vào nền tảng NVIDIA Studio độc quyền gồm các công cụ và công nghệ sáng tạo, đồng thời tăng tốc các ứng dụng STEM để bạn hoàn thành bài tập trên lớp nhanh hơn. Ngoài ra, Công nghệ Max-Q tối ưu hóa thời lượng pin, âm thanh và hiệu quả để cho phép thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn phù hợp với lối sống sinh viên của bạn.

Mua máy tính xách tay GeForce RTX™

MSI GAMING KATANA 15
GEFORCE RTX™  4060 LAPTOP

NVIDIA GeForce RTX™  4060 8GB
CPU: Intel® Core™ i7 13620H
RAM: 16GB DDR5
SSD: 1TB
Display: 15.6" FHD, 144Hz

37.999.000đ

32.999.000đ

Mua Ngay

LENOVO GAMING LOQ 15IRH8
GEFORCE RTX™  4060 LAPTOP

NVIDIA GeForce RTX™  4060 8GB
CPU: Intel® Core™ i7 13620H
RAM: 16GB DDR5
SSD: 512GB
Display: 15.6" FHD, 144Hz

35.999.000đ

33.999.000đ

Mua Ngay

ASUS GAMING ROG STRIX
GEFORCE RTX™  4060 LAPTOP

NVIDIA GeForce RTX™  4060 8GB
CPU: Intel® Core™ i7 13650HX
RAM: 16GB DDR5
SSD: 512GB
Display: 16" WQXGA, 240Hz

50.999.000đ

41.999.000đ

Mua Ngay

Nhận hỗ trợ AI

Cho dù bạn đang giải mã các thuật toán AI, nghiền nát đối thủ hay tạo ra kiệt tác tiếp theo của mình, AI luôn sẵn sàng giúp bạn đạt đến đỉnh cao. Đó là trợ lý luôn túc trực tại trường của bạn, sử dụng những tài năng tốt nhất của bạn và thúc đẩy họ và bạn đi xa hơn nữa. Với các ứng dụng và công cụ được AI tăng tốc, giới hạn trên của những gì bạn từng có thể làm giờ đây là điểm bắt đầu bạn đi tới đâu là tùy thuộc vào bạn.

Khi bật DLSS do AI hỗ trợ

Không có

Học nhanh hơn

Hiệu suất tương đối

Enscape với DLSS ở 1080p trên GPU máy tính xách tay
RTX 4060 (80W GPU TGP).

Trò chơi nhanh hơn

Hiệu suất tương đối

Portal với RTX ở 1080p, cài đặt Chất lượng cực cao, chế độ Chất lượng tạo khung hình DLSS 3 trên GPU máy tính xách tay RTX 4060 (TGP GPU 80W).

Tạo nhanh hơn

Hiệu suất tương đối

Kết xuất D5 với Tạo khung hình DLSS 3 và Độ phân giải siêu cao trên GPU máy tính xách tay RTX 4060 (80W GPU TGP).

Máy tính xách tay di động, yên tĩnh và mạnh mẽ

Được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA Max-Q

Mỏng và mạnh mẽ

GeForce cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay hiệu suất cao mỏng nhất thế giới, thiết bị bắt buộc dành cho sinh viên khi di chuyển. Có nhiều thiết kế dưới 20 mm và dưới bốn pound.

Thì Thầm Yên Tĩnh

Loại bỏ những phiền nhiễu bằng thuật toán hỗ trợ AI của WhisperMode. Chỉ cần cắm nguồn và chọn mức âm thanh mong muốn để có sự cân bằng tốt nhất giữa âm thanh và hiệu suất.

Tuổi thọ pin kéo dài

Các công nghệ NVIDIA Advanced Optimus® và Battery Boost phối hợp với nhau để kéo dài tuổi thọ pin.

Check with the laptop manufacturer about support for specific NVIDIA technologies.

Tăng tốc nghiên cứu của bạn

GPU máy tính xách tay dòng GeForce RTX™  40 tăng tốc các ứng dụng hàng đầu được sử dụng trong kỹ thuật, kiến trúc, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, kinh tế, v.v. Điều này có nghĩa là thiết kế và mô hình 3D mượt mà hơn, đào tạo và mô phỏng AI nhanh hơn cũng như các mô hình máy học chính xác hơn. GPU máy tính xách tay GeForce cung cấp cho bạn sức mạnh bạn cần, cho cả khóa học cấp thấp và cấp cao. Ra khỏi phòng máy tính, hoàn thành bài tập về nhà nhanh hơn và học ở mọi nơi, với một máy tính có thể làm được tất cả.

Hiệu suất ứng dụng STEM

Kỹ thuật: SOLIDWORKS MicroMax Test ở 1080p (fps) | Trí tuệ nhân tạo: Đào tạo TensorFlow/ResNet50 tuân thủ MLPerf trên WSL (hình ảnh/giây)
Khoa học dữ liệu: RAPIDS với 100K/200K mẫu | Máy tính xách tay trung bình là Intel Core i7 thế hệ thứ 13.

Các ứng dụng STEM hàng đầu được tăng tốc bởi máy tính xách tay GeForce

Chơi game của bạn đi

Dòng GeForce RTX 40 cung cấp sức mạnh cho máy tính xách tay nhanh nhất thế giới, vì vậy bạn có thể thưởng thức những trò chơi mới nhất và hay nhất. Trải nghiệm đồ họa sống động và chân thực nhất với tính năng dò tia, bước nhảy vọt về hiệu suất với DLSS 3 do AI hỗ trợ, đồng thời độ trễ hệ thống thấp nhất và khả năng phản hồi tốt nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh cuối cùng.

Nhân hiệu suất với AI

Tăng hiệu suất đáng kể với DLSS 3, một bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa do AI hỗ trợ. Được hỗ trợ bởi GeForce RTX 40 Series, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm khung hình chất lượng cao.

Siêu thực tế. siêu tốc.

Trải nghiệm thế giới ảo cực kỳ chi tiết hơn bao giờ hết với sức mạnh của Máy tính xách tay dòng RTX 40 và Lõi RT thế hệ thứ ba. Tính năng dò tia mô phỏng hành vi vật lý của ánh sáng để mang lại khả năng hiển thị theo thời gian thực, chất lượng điện ảnh cho các trò chơi có cường độ trực quan cao nhất.

Chiến thắng được tính bằng mili giây

NVIDIA Reflex mang lại độ trễ thấp nhất và khả năng phản hồi tốt nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh tối ưu. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex mang lại khả năng thu được mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác khi nhắm mục tiêu tốt nhất cho các trò chơi cạnh tranh.

Hiệu suất chơi game

RTX BẬT (Dò tia, Tạo khung DLSS, & DLSS 3) khi khả dụng. Máy tính xách tay trung bình không có khả năng của các tính năng này.
Đồ họa Intel Core i9 so với GPU máy tính xách tay GeForce 4060 (80W GPU TGP). Khung hình trung bình mỗi giây ở 1080p, cài đặt Chất lượng cực cao, Truy tìm tia cực tím, Chất lượng DLSS. Cài đặt Fortnite: 1080p, Cài đặt sẵn sử thi, Bật dò tia, Chất lượng DLSS.

Tăng tốc ý tưởng của bạn nhờ NVIDIA Studio

Dòng máy tính xách tay GeForce RTX™  40 mang lại hiệu suất cao nhất cho tất cả các dự án sáng tạo của bạn. Sử dụng sức mạnh của AI để áp dụng các hiệu ứng nâng cao một cách dễ dàng. Nhận quyền truy cập độc quyền vào bộ công cụ của Studio như ứng dụng NVIDIA Broadcast để tăng cường sáng tạo, cộng tác hoặc học tập từ xa. Và mở khóa độ ổn định tối đa và hiệu suất nhanh như ánh sáng cho những nỗ lực sáng tạo của bạn với Trình điều khiển NVIDIA Studio. Từ kết xuất mô hình 3D đến chỉnh sửa video RAW lên tới 8K HDR hoặc bổ sung thêm sự chú ý đáng giá cho bài tập trên lớp của bạn, bạn có thể tự do hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của mình một cách nhanh chóng.

Hiệu suất của người sáng tạo

Phần cứng: Đã thử nghiệm trên máy tính xách tay NVIDIA Studio với GPU máy tính xách tay GeForce RTX 4060 ở 60W TGP, Intel Core i7 thế hệ thứ 13 và MacBook Pro 14” với M2 Pro.
Phần mềm: Điểm chuẩn OpenData của Blender 3.1, với các công cụ kết xuất OptiX và Metal (tương ứng). DaVinci Resolve tổng thời gian mã hóa (5 bài kiểm tra) Adobe Photoshop ACR Super Resolution.

Thời gian chờ đợi ngắn hơn sẽ tốt hơn

Ứng dụng dành cho người sáng tạo hàng đầu được tăng tốc bởi máy tính xách tay GeForce

Đưa AI vào Tranh

Sử dụng AI để biến nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với ứng dụng NVIDIA Canvas. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc độ khám phá khái niệm của bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để hình dung ý tưởng. Với AI của Canvas trong nhóm dự án của bạn, khả năng sáng tạo là vô tận.

Phần mềm và ứng dụng Studio độc quyền

Công cụ sáng tạo cho trường học

Kết nối thế giới sáng tạo của bạn

Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn từ Autodesk, Adobe, Epic, v.v. với NVIDIA Omniverse™ và mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về tốc độ và khả năng. Cho dù làm phim hoạt hình hay các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế kỹ thuật số ngoạn mục, Omniverse chạy trên máy tính xách tay Studio là cách tối ưu để tăng tốc quy trình sáng tạo của bạn.

Go Big và Go Live

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến không gian của bạn thành phòng thu tại nhà, nâng cấp webcam, micrô và loa thành các thiết bị cao cấp nhờ sức mạnh của AI. Đưa luồng trực tiếp, cuộc trò chuyện thoại và cuộc gọi hội nghị truyền hình của bạn lên một tầm cao mới với các hiệu ứng âm thanh và video như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo, v.v.

© 2023 NVIDIA Corporation. NVIDIA, the NVIDIA logo, GeForce, GeForce Experience, GeForce RTX, and G-SYNC are registered trademarks and/or trademarks of NVIDIA corporation in the United States and other countries.

Performance is measured using various systems and will vary by model. Check with the manufacturer for their particular model and specifications.